Công ty TNHH Công nghiệp Ô tô Đăk Lăk xin kính chào quý khách!

Hòa nhập cùng với sự phát triển của thế giới, nền Công nghiệp ô tô của Việt nam đang chuyển mình để đáp ứng nhu cầu phát triển chung.

Đắk Lắk, trong xu hướng hội nhập cùng cả nước một số ngành công nghiệp cũng đang nổi lên góp phần phát triển kinh tế xã hội trên địa bàn. Trong đó, công nghiệp ô tô đang đứng trước một thách thức lớn.

Cùng với sự phát triển Salon ô tô Tuấn Phát ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu thiết yếu của nền công nghiệp mới mẻ đối với thị trường Đắk Lắk nói riêng và Việt Nam nói chung. Với dòng xe chủ lực là MITSHUBISHI có nhiều tính năng ưu việt và đa dạng về chủng loại như: MITSHUBISHI PAJERO SPORT, dòng xe SUV mạnh mẽ và kinh tế; MITSHUBISHI TRITON phô diễn tính năng vận hành vượt trội và sự hài hòa tinh tế không hề khác biệt với dòng xe du lịch – passenger car hay sự vượt trội của công nghệ tiên tiến mang đến sự thú vị của dòng xe MITSHUBISHI MIRAGE chắc hẳn sẽ mang đến cho quý khách hàng một sự hài lòng khi đến với chúng tôi.

Giới thiệu tổng quan

Công ty TNHH Công nghiệp ô tô Đăk Lăk do các thành viên có kinh nghiệm và tâm huyết trong lĩnh vực kinh doanh xe ô tô tại Đăk Lăk. Thành lập ngày 28/02/2005.

Công ty kinh doanh các mặt hàng chủ yếu là ô tô tải và xe Du lịch các loại (của Mỹ, Nhật bản, Hàn quốc và Trung quốc…)

Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng tại Đăk Lăk và các tỉnh lân cận, Công ty ô tô Đăk Lăk đã quyết định thực hiện chiến lược chuyên biệt hóa sản phẩm, kinh danh các loại xe chất lượng cao của thương hiệu nổi tiếng trên thế giới.

Năm 2009 được là năm bản lề của Công ty khi được Công ty liên doanh sản xuất ô tô Ngôi sao (VINASTAR) chấp nhận bổ nhiệm làm Đại lý phân phối của thương hiệu lừng danh thế giới – mitsubishi Motors Nhật bản – Tại thị trường Đăk Lăk

Công trình phòng trưng bày và xưởng dịch vụ ủy quyền mitsubishi Motors tại Đăk Lăk được khởi công tháng 03 năm 2009 tọa lạc tại đường quốc lộ, huyết mạch đi vào Thành phố Buôn Ma Thuột và là khu tập trung nhiều cơ sở kinh doanh ô tô với tổng diện tích đất trên 2.784m2 bao gồm trên 400m2 phòng trưng bày, 1.890m2 xưởng dịch vụ và văn phòng, 494m2 sân bãi đỗ xe.

Sau 10 tháng khẩn trương thi công, chúng tôi đã hoàn thành xây dựng Phòng trưng bày và xưởng dịch vụ, trang bị đầy đủ các thiết bị tiên tiến, hiện đại phù hợp với những yêu cầu và tiêu chuẩn của mitsubishi Motors Nhật bản. Khi đến với chúng tôi, Quý khách hàng cảm nhận được sự khác biệt rõ ràng so với các thương hiệu ô tô khác và hoàn toàn hài lòng với các dịch vụ đạt tiêu chuẩn Đại lý mitsubisi trên toàn quốc.

Với những chiến lược đầu tư và kinh doanh đúng đắn, chúng tôi tin tưởng rằng Đại lý mitsubishi ô tô Đăk Lăk sẽ là nhà phân phối uy tín với đội ngủ nhân viên, kỷ thuật viên tận tâm giàu nhiệt huyết đã được huấn luyện với các chuyên gia hàng đầu của mitsubishi. Chúng tôi cam kết phục vu theo phong cách chuyên nghiệp nhằm mang đến cho quý khách hàng các dịch vụ tốt nhất trên cả sự mong đợi.